Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhân viên Bếp Lạnh
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 04/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng.
  • Phụ trách chính các món Salad trong menu buffet sáng và thực đơn A la carte của nhà hàng.Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
  • Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.
  • Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
  • Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
  • Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
  • Tham gia các cuộc họp của bộ phận.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập theo năng lực;
  • Ca làm việc xoay ca linh hoạt (không cố định);
  • Chế độ phúc lợi đầy đủ: tháng 13; thưởng phí dịch vụ từ thử việc; thưởng lễ/Tết; BHXH; công đoàn; …;
  • Cơ hội thăng tiến rộng mở;
  • Môi trường làm việc hướng tới sự chuyên nghiệp, cao cấp.

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển từ 1 năm trở lên tại Nhà hàng - Khách sạn
  • Tốt nghiệp trung cấp hoặc chứng chỉ nghề
  • Siêng năng, chịu khó, có trách nhiệm trong công việc
  • Tỉ mỉ, cẩn cận, sáng tạo trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

  • Ứng tuyển tại Hoteljob
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá