Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Tổ trưởng Bếp bánh
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 27 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

- Chuẩn bị nguyên liệu

- Kiểm tra thực đơn (Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh)

- Phối hợp các hoạt động làm bánh

- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh

- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động

- Thời gian: Ca thẳng 13g30 - 22g hoặc Ca gãy 10g - 14g và 17g - 21g30

- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3

Quyền lợi được hưởng

- Lương: 12 - 15 triệu + Service charge + Tip + Thưởng KPI. (Thu nhập từ 10 – 12 triệu)

- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B

- Cơ hội thăng tiến rõ ràng

- Được may đo đồng phục miễn phi

- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến

- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%

- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu

- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN

- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.

Yêu cầu công việc

- Từ 22 - 45 tuổi

- Biết làm bánh mì, bánh nướng, bánh lạnh

- Có 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương 

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV qua HotelJob hoặc liên hệ zalo: 0987 121 319 - Nhân sự Chang Group 
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá