Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
NHÂN VIÊN BẾP DECOR - PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA SÂN BAY
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 5 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 11 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 18/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Sóc Sơn - Hà Nội

Mô tả công việc

1. Theo dõi việc nhận hàng từ nhà cung cấp thoe đúng yêu cầu tiêu chuẩn an toàn ở sân bay, cũng như kiểm tra số lượng giao nhận đúng và đủ. Thống kê và thông báo với Trưởng ca về các mặt hàng thực phẩm cần được đặt hàng.
2. Đảm bảo giữ vệ sinh và bảo quản thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Có trách nhiệm bảo quản các trang thiết bị và dụng cụ trong bếp.
4. Nắm được thông tin các món ăn trong thực đơn và các nguyên liệu cấu thành; cũng như có kĩ năng nấu ăn và trình bày đẹp.Đồng nhất các khâu nấu, trình bày theo công thức và tiêu chuẩn được đặt ra.
5. Chuẩn bị và trình bày toàn bộ thức ăn trên buffet và trong thực đơn, đảm bảo chất lượng phục vụ.
6. Phối hợp làm việc với nhân viên phục vụ cũng như quản lý đạt kết quả tốt nhất.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập 10tr - 15tr/tháng
  • Thưởng lễ tết
  • Lương tháng 13
  • Thưởng hiệu quả SXKD

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên
  • Có chứng chỉ bếp
  • Ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn cao cấp
  • Tuổi từ 21 - 40
  • Chăm chỉ, sạch sẽ, tỉ mỉ.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp CV trên trang hoteljob hoặc qua email công ty
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá