Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
NHÂN VIÊN THỦ KHO NVL
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 20/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

MỤC TIÊU CÔNG VIỆC

  • Là người chịu trách nhiệm toàn bộ đối với kho hàng Nguyên vật liệu: Quản lý số lượng hàng xuất đi, hàng nhập về, tình hình hư hỏng, sắp xếp vị trí, v.v

Quản lý và Sắp xếp hàng hóa, vật tư, nguyên liệu trong kho

  • Sắp xếp một cách khoa học các loại hàng hóa vật tư trong kho
  • Lập và cập nhật sơ đồ kho

Kiểm soát đảm bảo tiêu chuẩn của hàng hóa trong kho

  • Sắp xếp hàng trong kho theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất
  • Đối với những hàng hóa mua hư cần quản lý theo nguyên tắc nhập trước xuất trước

Kiểm soát, quản lý việc thực hiện các thủ tục xuất nhập hàng

  • Tiếp nhận, kiểm tra các chứng từ, giấy tờ yêu cầu nhập, xuất hàng, giao hàng hay lưu chuyển hàng hóa theo quy định
  • Thực hiện việc nhập, xuất hàng hóa vật tư cho cá nhân liên quan
  • Ghi phiếu nhập, xuất kho
  • Theo dõi số lượng hàng hóa xuất nhập tồn kho hằng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu

Theo dõi hàng tồn kho tối thiểu

  • Theo dõi và cập nhật số lượng hàng hóa xuất nhập tồn kho hằng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu để báo cho các bộ phận liên quan.
  • Đối chiếu số liệu của kho với số liệu kế toán hàng ngày
  • Kiểm kê định kỳ và kiểm kê đột xuất
  • Kết hợp với kế toán làm báo cáo kiểm kê cuối tháng

Thực hiện các thủ tục đặt hàng

  • Lập phiếu yêu cầu mua hàng đối với các vật tư phụ, dụng cụ cá nhân,…
  • Tuân thủ các quy đình về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và an toàn kho
  • Đảm bảo các quy tắc PCCC trong kho
  • Kiểm tra định kỳ các kệ hàng, tránh ẩm ướt, gãy đổ…

Quản lý, sắp xếp nhân sự kho

Và 1 số công việc khác do trưởng bộ phận sắp xếp

Yêu Cầu Công Việc

Học vấn

  • Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến kế toán và các ngành nghề liên quan

Kinh nghiệm

  • Kinh nghiệm ở vị trí Quản lý kho (thủ kho/ trưởng kho) từ 3 năm trở lên.

Kỹ năng chuyên môn

  • Tin học VP (đặc biệt excel, word).
  • Ưu tiên các ứng viên đã sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Misa.

Kỹ năng mềm

  • Có tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt tình và có khả năng làm việc nhóm.
  • Thật thà, sức khỏe tốt, có định hướng làm việc lâu dài.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong công ty xuất nhập khẩu.

Độ tuổi

  • Nam, nữ từ 25 tuổi đến 40 tuổi

Chế độ

  • Lương thỏa thuận xứng đáng theo năng lực và kinh nghiệm  thưởng hoàn thành công việc hàng tháng13, 14 vào dịp cuối năm.
  • Phúc lợi: Môi trường làm việc cởi mở. Các chế độ du lịch, ốm đau, sinh nhật, hiếu hỷ… theo chính sách phúc lợi của công ty.
  • Được tham gia các khóa nâng cao nghiệp vụ tay nghề, kiến thức chuyên môn.

Địa điểm: Lô CN11-9, Khu công nghiệp Yên Phong, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam 

Địa điểm 2: KCN Quang Minh, Mê LInh, Hà Nội

Địa điểm làm việc

Hà Nội
KCN Quang Minh – Mê Linh - HN

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: 25 - 40
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá