Địa điểm làm việc: 111 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: Làm việc 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần
:
- Phục vụ khách hàng theo yêu cầu
- Chào khách và trình bày menu.
- Giới thiệu và chia sẻ thêm thông tin cho khách khi có yêu cầu.
- Mang và phục vụ thức ăn / đồ uống.
- Lau chùi, dọn dẹp và sắp xếp bàn.
- Thực hiện các việc khác được giao theo chỉ đạo của cấp trên.
Yêu cầu
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có trách nhiệm, chịu được áp lực trong công việc.
- Nam/ nữ, sức khỏe tốt, tuổi từ 18 đến 35 tuổi.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh, biết thêm ngoại ngữ khác là một lợi thế.
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Đã có kinh nghiệm phục vụ tại các Khách sạn, Resort tương đương.
Quyền lợi
- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
- Nghỉ 12 ngày phép/năm, nghỉ bù, 1 ngày nghỉ/tuần
- Thưởng dịp lễ, tết
- Các quyền lợi khác theo Luật lao động
THÔNG TIN ỨNG TUYỂN
Nhận hồ sơ trực tiếp tại phòng Nhân sự hoặc email: [email protected] với tiêu đề: Tên vị trí ứng tuyển_Họ và tên
Số điện thoại liên hệ: [protected info]
Ngành nghề: Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn, Phục vụ/Tạp vụ/Giúp việc, Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tập
Chia sẻ việc làm này
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.