Mô tả công việc
- Phụ bếp chịu trách nhiệm giữ vệ sinh bếp, bảo quản các vật dụng luôn sạch sẽ
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, gia vị, nguyên vật liệu và kiểm tra chất lượng
- Rửa rau củ, sơ chế thực phẩm, biết rõ về VSATP
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp
- Hỗ trợ các công việc khác khi cần
- Yêu cầu nhân viên biết phân biệt các loại thực phẩm
- Phụ bếp bánh: Làm các công việc của bếp bánh từ sơ chế đến thành phẩm.
- Đánh bột, tạo hình, ủ và nướng một số loại bánh theo công thức có sẵn
- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.
- Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi : trên 20 tuổi
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng, trung thực.
- Kinh nghiệm vị trí tương đương từ 1-2 năm là lợi thế
- Có kinh nghiệm làm trong nhà hàng khách sạn 4-5 sao là điểm cộng
- Có khả năng sáng tạo là ưu thế.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, sinh nhật đầy đủ,..
- Thu nhập: lương cứng 6-7tr + tips + services charge , +++
- Thời gian làm việc: 14h -22h, nghỉ 1 ngày trong tuần.
- Trợ cấp gửi xe
- Trợ cấp tiền ăn theo ca
- Được cấp phát đồng phục làm việc
- Được đào tạo nâng cao tay nghề
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.