Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm
Ngày đăng tuyển
13/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
18-30
Yêu cầu giới tính
Không
Kĩ năng
Mô tả công việc
- Chào đón khách hàng với thái độ thân thiện, chuyên nghiệp
- Tiếp nhận và ghi nhận yêu cầu, gọi món của khách hàng
- Phục vụ đồ ăn và thức uống cho khách hàng
- Đảm bảo bàn ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp trong suốt quá trình khách sử dụng dịch vụ
- Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ
- Xử lý các tình huống, khiếu nại của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả
- Phối hợp với bếp và các bộ phận liên quan để đảm bảo dịch vụ được cung cấp nhanh chóng và chính xác
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phục vụ
- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản
- Kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện, lịch sự
- Có khả năng làm việc nhóm
- Linh hoạt, yêu thích công việc phục vụ
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phúc lợi hấp dẫn
- Cơ hội làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp
- Môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo
- Các hoạt động gắn kết như Happy Hour và Team Building
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.