Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 1 năm
Ngày đăng tuyển
16/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
N/A
Kĩ năng
Mô tả công việc
- Thực hiện việc décor tại quầy buffet đảm bảo các món ăn, thức uống được trình bày hấp dẫn và tươi mới, duy trì độ nóng đối với các món nóng.
- Bố trí vật dụng, dụng cụ phục vụ đầy đủ, gọn gàng phù hợp món ăn.
- Vệ sinh và duy trì sạch sẽ các vật dụng, chén/dĩa, ly/cốc, thiết bị sử dụng … tại quầy buffet.
- Kiểm nhận thực phẩm, trái cây đảm bảo đúng chất lượng, tem hạn sử sụng, số lượng theo đơn đặt hàng; ký nhận Phiếu giao hàng.
- Luôn kiểm soát bản thân về tác phong, thái độ, kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách.
- Các công việc khách theo phân công của Bếp trưởng.
- Làm việc tại Phòng khách thương gia/ Nhà hàng – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
- THỜI GIAN LÀM VIỆC: Xoay ca, 8 giờ/ca, 1 ngày nghỉ/ tuần
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT
- Diện mạo/ tác phong sạch sẽ, gọn gàng, nhanh nhẹn
- Có chứng chỉ Bếp
- Có kiến thức tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.