Mô tả công việc
- Chào đón khách đến dùng bữa tại nhà hàng.
- Tiếp nhận order món ăn và thức uống của khách, tư vấn giúp khách chọn món phù hợp.
- Hỗ trợ khách thanh toán hóa đơn.
- Dọn dẹp bàn ăn, setup bàn ăn mới để phục vụ lượt khách khác.
- Hoàn thành các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận Nhà Hàng.
- Chi tiết yêu công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
– Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ
- Chế độ: Có ăn trong ca
– Cơ hội thăng tiến dành cho ứng viên năng động, chịu khó,và có cam kết làm việc và gắn bó lâu dài
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện
– Đảm bảo chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo đúng quy định pháp luật
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 18-30 tuổi
- Thời gian làm việc: Thỏa thuận, có thể linh hoạt theo ca
- Yêu cầu: Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có tinh thần phục vụ khách hàng, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng.
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.