Mô tả công việc
- Ensure the production, preparation and presentation of food are of the highest quality at all times.
Đảm bảo quá trình sản xuất, chuẩn bị và trình bày món ăn luôn đạt chất lượng cao nhất.
- Take control of the breakfast service to ensure timely delivery of breakfast items.
Kiểm soát việc phục vụ bữa sáng để đảm bảo cung cấp kịp thời các món ăn sáng.
- Cleaning down your section at the end of your shift.
Dọn dẹp phần của bạn vào cuối ca làm việc của bạn.
- To discuss during the interview process
Được trao đổi trong buổi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Competitive salary, attractive bonus | Lương cạnh tranh, thưởng hấp dẫn
- months probation with 100% salary & 80% SVC| Thử việc hưởng 100% lương & 80% phí phục vụ
- Join social insurance with full salary | Tham gia bảo hiểm xã hội hưởng nguyên lương
- Attractive monthly SVC (over 2 million per month) | SVC hấp dẫn hàng tháng (trên 2 triệu mỗi tháng)
- Professional and dynamic working environment under Accor's management | Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động dưới sự quản lý của Accor.
Yêu cầu công việc
- Good health | Sức khỏe tốt
- Quick, careful | Nhanh nhẹn, cẩn thận.
- Honest | Trung thực
- Having a sense of responsibility, able to withstand work pressure | Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Curriculum Vitae | Sơ yếu lý lịch
- 3 copies ID cards verified by government | 3 bản photo công chứng CMND hoặc CCCD
- Other Certificates | Các chứng chỉ khác
Please send CV to: T&C Office, Hotel Royal Hoi An - MGallery | Hồ sơ xin gửi về Phòng Tài năng & Văn hóa, Khách sạn Hotel Royal Hoi An (39 Đào Duy Từ, Hội An)
Address: 39 Dao Duy Tu, Hoi An City.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.