Mô tả công việc
*Trách nhiệm công việc:
Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Độ tuổi: Nam Nữ từ đủ 18t- 22t (ưu tiên gắn bó lâu dài, không tuyển thời vụ);
Sẵn sàng làm việc các ngày cuối tuần, Lễ, Tết;
Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, không có hình xăm, yêu thích công việc phục vụ khách hàng.
* Quyền lợi
Cơ hội phát triển và thăng tiến lên vị trí Store Manager rõ ràng.
Được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ miễn phí;
Chế độ lương thưởng hấp dẫn;
Thời gian làm việc: Xoay ca part time (sáng- chiều) linh động do Quản lý sắp xếp mỗi tuần.
Làm việc trong môi trường năng động, giúp nhân viên phát triển kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và quản lý công việc;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-22 21:50:03
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.