Mô tả công việc
- Chuẩn bị sơ chế, nguyên vật liệu.
- Đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Làm việc an toàn xung quanh thiết bị nhà bếp và báo cáo vấn đề phát sinh cho quản lý Bếp.
- Hỗ trợ giữ vệ sinh bếp và khu vực được phân công.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Công việc sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các ngày phép lễ và phép năm theo quy định.
- Được nghỉ off 1 ngày trong tuần.
- Được hỗ trợ chổ ăn, chổ ở và hỗ trợ đồng phục.
- Được tham gia BHXH theo quy định.
- Được hưởng phí phục vụ theo doanh thu.
- Được thưởng cuối năm theo tình hình hoạt động doanh thu trong năm.
- Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước của đoàn Quản ký khách sạn Accor
- Cơ hội trở thành một trong những thành viên của Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Accor
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản
- Nhiệt tình và tận tâm với công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- SYLL
- Giấy khám sức khỏe
- Bản sao CCCD, bằng cấp liên quan
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.