Mô tả công việc
Chuẩn bị set up, đón tiếp khách, hướng dẫn khách vào chỗ ngồi
Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống của nhà hàng
Phục vụ khách hàng vui vẻ, thân thiện
Kiểm tra các món ăn và nước uống trước khi phục vụ khách
Cung cấp thực đơn & lấy order từ khách.
Set up bàn ăn, giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực trực khách.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp chi phí cơm trong ca
- Thời gian làm việc: 07:00-15h00 hoặc 13:00-22:00
- Thu nhập = lương cơ bản + tips + service charge
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước
- Phụ cấp thêm nếu biết tiếng Anh và tiếng Trung
Yêu cầu công việc
Nam, Nữ từ 18t -30t.
Kỹ năng giao tiếp tốt.
Gọn gàng, ngăn nắp.
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.