Mô tả công việc
- Liên hệ và phối hợp với Ban quản lý tòa nhà để xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến văn phòng như: bóng đèn, máy lạnh,…
- Cập nhật và lưu trữ tất cả thông tin công việc mình phụ trách lên ổ đĩa chung của Phòng đầy đủ, chi tiết, dễ theo dõi, truy xuất.
- Đón tiếp khách hàng/đối tác đến liên hệ làm việc và thông báo cho các bộ phận có liên quan.
- Tiếp nhận, phân phát và theo dõi thư đi – đến; cập nhật thông tin lên sổ/file quản lý.
- Trực điện thoại và chuyển line cho các bộ phận có liên quan để xử lý các vấn đề phát sinh.
- Thực hiện thanh toán các chi phí: hoa, thư chuyển phát, taxi, v.v…
- Giữ vệ sinh khu vực tiếp khách, đảm bảo mỹ quan văn phòng.
- Phối hợp, hỗ trợ công tác chuẩn bị trà, nước, bàn ghế và các trang thiết bị cần thiết cho các buổi họp/đào tạo.
- Điều phối, quản lý, sắp xếp lịch sử dụng phòng họp, xe công vụ, sử dụng thẻ taxi.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên trực tiếp.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt; Kỹ năng giải quyết vấn đề linh hoạt; Khéo léo và tế nhị trong giao tiếp.
- Nữ, ngoại hình đẹp, có chiều cao; Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn trọng, ý thức trách nhiệm cao.
- Tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên, có kiến thức nghiệp vụ lễ tân và hành chính văn phòng.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao; Sẵn sàng làm ngoài giờ khi có công việc phát sinh.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc.
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-24 21:45:03
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.