Mô tả công việc
- Set up và chuẩn bị cho ca làm việc
- Giới thiệu và lấy order từ khách hàng
- Phục vụ thức ăn và đồ uống
- Sẽ trao đổi cụ thể về công việc lúc phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có ngoại hình và có từ 6 tháng kinh nghiệm phục vụ nhà hàng nhật
- Tuổi từ 21 trở lên
- Giới tính : Nữ
- Chăm chỉ, cẩn thận trong công việc
- Có trách nhiệm, tinh thần tập thể
- Nhanh nhẹn, chu đáo, khả năng giao tiếp tốt
Quyền lợi được hưởng
- Lương: thỏa thuận theo kinh nghiệm (từ 6.000.000đ trở lên). Mức lương phụ thuộc vào năng lực bản thân.
- Tiền tip từ 500.000đ đến 1.000.000đ/tháng
- Phụ cấp cơm chiều đối với nhân viên full time
- Phụ cấp tiền gởi xe
- Được nhận đầy đủ các chế độ của Công Ty như thưởng các dịp lễ, tết, tháng 13…
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động
- Khả năng nâng cao thu nhập cho ứng viên có năng lực, tâm huyết, gắn bó lâu dài.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.