Mô tả công việc
- Chào đón niềm nở khi khách đến nhà hàng.
- Giới thiệu các loại thức ăn thức uống trong thực đơn cho khách, đề xuất cho khách nếu được yêu cầu.
- Lấy gọi món của khách đưa đến bộ phận bếp để chuẩn bị. Phục vụ khách đúng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ.
- Rửa bát, đĩa trong thời gian hạn định.
- Chủ động với những yêu cầu và đề nghị của khách.
- Đảm bảo tất cả các thiết bị của nhà hàng và hàng hóa được kiểm tra và bổ sung thường xuyên.
- Đảm bảo nhà hàng, bàn ghế luôn được bày trí đẹp mắt và đúng tiêu chuẩn.
- Thuộc các loại thức ăn trong thực đơn và thành phần của mỗi món ăn.
- Biết các loại nước uống trong thực đơn và danh sách các loại rượu và nước uống có cồn.
- Thường xuyên kiểm số lượng các thiết bị của nhà hàng và hàng hóa, đề xuất với Quản lí Nhà hàng đặt hàng thêm nếu cần.
- Hỗ trợ Quản lí nhà hàng phát triển những chương trình khuyến mãi nhằm kích thích các hoạt động kinh doanh.
- Đảm bảo nhà hàng và bàn ghế luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh
- Được cung cấp bữa ăn theo ca
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH
- Hỗ trợ xe đưa đón
- Được đào tạo tiếng Anh
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong bar nhà hàng, khách sạn
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Có ngoại hình khá.
- Khả năng quan sát, chi tiết và tổng hợp.
- Chịu được áp lực công việc
- Ưu tiên các ứng viên đã qua các khóa huấn luyện hoặc có bằng cấp, chứng chỉ liên quan.
Yêu cầu hồ sơ
- Địa chỉ trực tiếp: Sân Gôn Bà Nà, thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
- Email: Recruitment(a còng)banahillsgolf.com
- Điện thoại: 0236 3 924 888 ( Phòng Nhân Sự)
- Hồ sơ yêu cầu: Một CV tóm tắt thông tin cá nhân, quá trình học tập đào tạo, kinh nghiệm công việc
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.