Chi tiết công việc
- Chuẩn bị và sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn và kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Thu nhập cạnh tranh: lương cơ bản + phụ cấp + thưởng (tips, charge,..)
- Cơm trưa/cơm chiều dùng trực tiếp ở nhà hàng.
- Chế độ thăng tiến và tăng lương định kỳ.
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo đầu vào.
- Xét tăng lương theo năng lực từ 1-2 lần/năm, lương tháng 13 cho cả fulltime và part-time.
- Lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tại các nhà hàng thuộc hệ thống Hoàng Yến.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm (đối với nhân viên chính thức có ký hợp đồng)
- Tham gia team buidling, du lịch cùng công ty
- Độ tuổi: từ 18 đến 30 tuổi
- Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.
- Tinh thần trách nhiệm cao.
- Ưu tiên ứng viên yêu thích, có định hướng và gắn bó trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.