Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Quản lý vận hành Bếp Trung Tâm: Đảm bảo sự vận hành hiệu quả cung cấp đủ sản phẩm đến các cửa hàng trong hệ thống.
- Xây dựng quy trình và kiếm soát hàng hóa/sản phẩm tối ưu hóa theo định hướng công ty.
- Giám sát chặt chẽ hoạt động của bếp, đảm bảo hàng hóa cung cấp đúng và đủ theo kế hoạch.
- Đảm bảo và kiểm tra chất lượng thành phẩm theo quy chuẩn của Công ty
- Chiu trách nhiệm về chi phí nhân công… (PnL/COL…)
- Đào tạo nhân viên
- Quản lý tài sản, thiết bị của Bếp
Yêu Cầu Công Việc
- Trên 35 tuổi
- Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành thực phẩm
- Vận hành nhà máy theo tiêu chuẩn HACCP/ ISO 22000
- Làm việc theo OGSM và KPIs
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Trên 35
- Lương: Cạnh tranh
Nằm ở trung tâm của khu vực Đồng Khởi và sông Sài Gòn, Icon Saigon Hotel cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời và các phòng đầy phong cách.
Hãy để chúng tôi đưa bạn vào thế giới của thiết kế tuyệt vời và chọn loại phòng yêu thích của bạn trong văn hóa Việt Nam của khách sạn boutique độc đáo quyến rũ của chúng tôi.
Nhà hàng tinh tế, quầy bar trên tầng thượng, hồ bơi vô cực, spa Icon với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau và một loạt các sự kiện văn hóa trong khu vực biến kỳ nghỉ của bạn thành một trải nghiệm đáng chú ý.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Thể hiện năng lượng và phong cách độc đáo của thành phố, khách sạn Icon Sài Gòn đặt du khách vào trung tâm của tất cả tại một khách sạn cách trung tâm thành phố vài bước chân như Nhà Hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, Dinh Độc Lập và chợ Bến Thành.