Mô tả công việc
- Nấu các món ăn Âu- Á - Biết sơ chế thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc,đào tạo thường xuyên, có cơ hội thăng tiến.
- Mức lương: Thỏa thuận tùy vào năng lực chuyên môn
- Hỗ trợ ăn ca tại khách sạn
- Được cấp đồng phục làm việc
- Có chỗ để xe miễn phí
- Thưởng lương tháng 13 và thưởng các dịp lễ khác theo quy định
- Hưởng đầy đủ bảo hiểm và các chế độ phúc lợi khác theo chính sách của công ty
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp/ chứng chỉ chuyên ngành Nấu ăn
- Có kinh nghiệm làm việc tại các Khách sạn lớn
- Biết Tiếng Anh là 1 lợi thế
- Yêu nghề, ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm
- Có thể chịu áp lực cao trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ + 2 ảnh 3x4
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.