- Bốc dỡ hàng hóa đưa lên xe tải/ bán tải,... sắp xếp thật hợp lý theo yêu cầu Thủ kho/ Tài xế;
- Dán tem nhãn hàng hoá;
- Vệ sinh, xử lý lại hàng và đóng gói lại hàng theo yêu cầu của Thủ kho;
- Luôn sắp xếp hàng hóa trong kho đúng theo sơ đồ bố trí kệ với mục tiêu dễ trông dễ cất dễ lấy, dễ thấy và tránh nghiêng ngã;
- Biết láy xe nâng là 1 lợi thế (có đào tạo)- Sức khoẻ tốt;
- Trình độ trung cấp
- Kinh nghiệm làm kho (ít nhất 6 tháng);
- Chịu khó, nhanh nhẹn;
- Gắn bó và phát triển.- Thu nhập: Lương cơ bản + Phụ cấp
Lương cơ bản: 6,500.000 - 7,000,000 đồng
Tổng phụ cấp: 1,500,000 - 2,500,000 đồng
- Thử việc 1 tháng
- Tham gia BHXH, BHTN, BHYT,.. đầy đủ khi ký hợp đồng chính thức;
- Hỗ trợ tiền tàu xe về quê ăn Tết;
- Thưởng tháng 13, thưởng Tết;
- Chế độ sinh nhật, ốm đau, kết hôn, ...
- Thưởng các ngày lễ (8/3, 30/4, ...)
- Khám sức khỏe định kỳ, 12 ngày phép năm
- Du lịch, Thưởng cuối năm;
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định công ty.
Koike-ya Inc. là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Đặc biệt, với dòng sản phẩm snack cay, Koike-ya Inc. tự hào nắm giữ thị phần hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là dòng bánh snack rất được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành công đó, Koike-ya Inc. đã quyết định khởi động dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, nơi kế thừa 100% công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tổng công ty tại Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
02/02/2016:
Nhận giấy chứng nhận đầu tư.
-
07/03/2016:
Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
-
04/2017:
Hoàn thành việc xây dựng nhà máy và bắt đầu thử nghiệm quy trình sản xuất.
-
25/05/2017:
Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
-
08/2017:
Nhận giấy xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
-
09/2017:
Chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và vận hành toàn công suất của nhà máy.
-
10/2017:
Bắt đầu ra mắt sản phẩm mới.
-
11/2018:
Thương hiệu KoiMUCHO được ra đời.
Mission
Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Koikeya Việt Nam tự tin với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng Việt. Đó sẽ là những sản phẩm sở hữu nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, đặc biệt là vị cay ngon đậm đà chưa từng được trải nghiệm tại thị trường Việt. Hơn hết thảy, đó còn là những sản phẩm của niềm vui tận hưởng cuộc sống, kết nối người thân và bạn bè, cho những khoảnh khắc bên nhau luôn đầm ấm và ngập tràn cảm hứng.