Việc làm Koikeya Vietnam

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Koikeya Vietnam
Kiểm soát chi phí - Cost Controller
Koikeya Vietnam
11 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 18
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 18
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 25/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ba Đình - Hà Nội

Mô tả công việc

• Đảm bảo mọi hoạt động xuất nhập kho được hạch toán chính xác, có đầy đủ chứng từ được phê duyệt phù hợp quy định.

• Đảm bảo việc thực hiện các chính sách, thủ tục trong kiểm soát giá vốn. Chuẩn bị các báo cáo giá vốn theo yêu cầu của ban quản lý.

• Xác thực các phần ăn của MOD, chiêu đãi F&B được xử lý theo quy trình và thực hiện báo cáo hàng ngày

• Xác định bảng tiêu thụ giá vốn tiêu chuẩn cho các món ăn, chuyển giá vốn phần ăn nhân viên khách sạn (bữa ăn nhân viên).

• Xác định mức tồn trữ kho tối thiểu và tối đa, hệ thống quản lý kho và để đảm bảo sự đáp ứng các hoạt động của các bộ phận liên quan.

• Đảm bảo tất cả hàng nhập, xuất các kho được ghi nhận đúng với đầy đủ chứng từ chứng minh.

• Hàng ngày, hàng tháng thực hiện đối chiếu F&B, thông qua báo cáo phân tích bán hàng từ POS, các số liệu không nhất quán phải được giải trình.

• Thực hiện kiểm hàng tồn kho của tất cả các kho vào cuối tháng, đối chiếu số dư với các sổ kế toán tổng hợp.

• Báo cáo F&B hàng ngày, hàng tháng với phân tích chi tiết về các sai lệch, các khả năng, ví dụ như xu hướng của tỷ lệ giá vốn hàng bán, mặt hàng ít dùng, đổ vỡ & mất mát, vv …

• Xây dựng mối quan hệ làm việc với bếp trưởng, quản lý F&B, nhân viên bếp, nhân viên pha chế để có được công thức giá vốn đồ ăn, đồ uống tối ưu nhất.

• Sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thực hiện nhiệm vụ khác theo chỉ định của Quản lý cao hơn.

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng 01 bữa ăn theo ca tại Khách sạn. Cung cấp đồng phục, công cụ dụng cụ làm việc
- Lương thỏa thuận + Service charge. Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức
- Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

• Có bằng cấp chứng chỉ tài chính kế toán, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan.

• Có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn ở vị trí tương đương.

• Kỹ năng sử dụng máy tính tốt, đặc biệt là Excel.

• Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

• Kỹ năng giao tiếp.

• Kỹ năng làm việc nhóm

• Kỹ năng tính toán, làm việc với các con số.

• Kỹ năng quản lý công việc và sắp xếp thời gian

Yêu cầu hồ sơ

- 01 bản CV kèm ảnh xin gửi về email của phòng Nhân sự
- 01 Hồ sơ kèm ảnh gửi tại cổng 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Ưu tiên hồ sơ nộp sớm.
- Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 0243.733.9933 - Phòng Nhân sự

Khu vực
Báo cáo

Koikeya Vietnam
Koikeya Vietnam Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
Đường N3-2, KCN Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành

Koike-ya Inc. là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Đặc biệt, với dòng sản phẩm snack cay, Koike-ya Inc. tự hào nắm giữ thị phần hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là dòng bánh snack rất được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành công đó, Koike-ya Inc. đã quyết định khởi động dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, nơi kế thừa 100% công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tổng công ty tại Nhật Bản.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

 

  • 02/02/2016:

    Nhận giấy chứng nhận đầu tư.

  • 07/03/2016:

    Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  • 04/2017:

    Hoàn thành việc xây dựng nhà máy và bắt đầu thử nghiệm quy trình sản xuất.

  • 25/05/2017:

    Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

  • 08/2017:

    Nhận giấy xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

  • 09/2017:

    Chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và vận hành toàn công suất của nhà máy.

  • 10/2017:

    Bắt đầu ra mắt sản phẩm mới.

  • 11/2018:

    Thương hiệu KoiMUCHO được ra đời.

 

Mission

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Koikeya Việt Nam tự tin với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng Việt. Đó sẽ là những sản phẩm sở hữu nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, đặc biệt là vị cay ngon đậm đà chưa từng được trải nghiệm tại thị trường Việt. Hơn hết thảy, đó còn là những sản phẩm của niềm vui tận hưởng cuộc sống, kết nối người thân và bạn bè, cho những khoảnh khắc bên nhau luôn đầm ấm và ngập tràn cảm hứng.

Những nghề phổ biến tại Koikeya Vietnam

Bạn làm việc tại Koikeya Vietnam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Koikeya Vietnam

Koikeya Vietnam

Click để đánh giá