Việc làm Koikeya Vietnam

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Koikeya Vietnam
Horeca Sales Supervisor Food Industry
Koikeya Vietnam
11 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 05/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

1. Sale Management: .

  • Tham gia cùng với đội ngũ sales trong việc thương lượng các điều khoản hợp đồng như : quy cách sản phẩm, sản lượng , giá bán, điều khoản thanh toán và phương thức giao hàng.
  • Hỗ trợ đội ngũ sales để Làm việc với các bộ phận nội bộ để xử lý các vấn đề phát sinh liên quan tới hoạt động bán hàng
  • Tìm kiếm và phát triển khách hàng: Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mới trong kênh Horeca, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty, đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng. Kết hợp, hỗ trợ và định hướng cho đội ngũ Sales tăng doanh số bán hàng và tỷ suất lợi nhuận cho công ty .

2. Sale Planning:

  • Theo dõi biến động của thị trường , khách hàng và đối thủ để thiết lập kế hoạch bán hàng cho phù hợp với định hướng của công ty
  • Trao đổi với các bộ phận có liên quan để thông tin cho họ về kế hoạch bán hàng để các bộ phận có liên quan lên kế hoạch hoạt động cho phù hợp với kế hoạch bán hàng của bộ phận Sales
  • Theo dõi tiến độ thực hiện của đội ngũ Sales so với kế hoạch , từ đó đưa ra giải pháp để đề xuất cho Ban Giám Đốc

3. Sale Strategy :

  • Dựa trên định hướng và chỉ đạo của BGĐ để xây dựng chiến lược bán hàng phù hợp cho team Horeca
  • Phát triển và thực hiện kế hoạch bán hàng: Xác định mục tiêu doanh số bán hàng, phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh, xây dựng chiến lược tiếp thị và bán hàng phù hợp cho kênh Horeca.

4. Market analysic: Thu thập thông tin thị trường , đối thủ , khách hàng trong phân khúc và thị thường đang phụ trách ,từ đó phân tích và dự báo các xu hướng thay đổi của thị trường cho ban giám đốc5. Budget: Xây dựng budget năm sau cho team Horeca dựa trên định hướng và chỉ đạo của Ban Giám Đốc

Yêu Cầu Công Việc

  • Có kiến thức về kênh bán hàng, có kiến thức về ngành hàng chế biến là 1 lợi thế
  • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2-3 năm trong lĩnh vực bán hàng Horeca.
  • Có kiến thức về thị trường thực phẩm và đồ uống FMCG.
  • Có kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt.
  • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
  • Có khả năng quản lý thời gian và công việc hiệu quả.
  • Có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Koikeya Vietnam
Koikeya Vietnam Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
Đường N3-2, KCN Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành

Koike-ya Inc. là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Đặc biệt, với dòng sản phẩm snack cay, Koike-ya Inc. tự hào nắm giữ thị phần hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là dòng bánh snack rất được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành công đó, Koike-ya Inc. đã quyết định khởi động dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, nơi kế thừa 100% công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tổng công ty tại Nhật Bản.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

 

  • 02/02/2016:

    Nhận giấy chứng nhận đầu tư.

  • 07/03/2016:

    Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  • 04/2017:

    Hoàn thành việc xây dựng nhà máy và bắt đầu thử nghiệm quy trình sản xuất.

  • 25/05/2017:

    Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

  • 08/2017:

    Nhận giấy xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

  • 09/2017:

    Chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và vận hành toàn công suất của nhà máy.

  • 10/2017:

    Bắt đầu ra mắt sản phẩm mới.

  • 11/2018:

    Thương hiệu KoiMUCHO được ra đời.

 

Mission

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Koikeya Việt Nam tự tin với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng Việt. Đó sẽ là những sản phẩm sở hữu nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, đặc biệt là vị cay ngon đậm đà chưa từng được trải nghiệm tại thị trường Việt. Hơn hết thảy, đó còn là những sản phẩm của niềm vui tận hưởng cuộc sống, kết nối người thân và bạn bè, cho những khoảnh khắc bên nhau luôn đầm ấm và ngập tràn cảm hứng.

Những nghề phổ biến tại Koikeya Vietnam

Bạn làm việc tại Koikeya Vietnam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Koikeya Vietnam

Koikeya Vietnam

Click để đánh giá