Mô tả công việc
- Thực hiện tìm kiếm, mở rộng khách hàng ngành may mặc
- Lập kế hoạch kinh doanh theo tuần, tháng của bản thân và báo cáo trình Trưởng phòng;
- Tư vấn, thuyết trình cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực ngành may mặc.
- Dịch thuật tài liệu, hợp đồng theo yêu cầu của ban lãnh đạo.
- Hỗ trợ phiên dịch trong các cuộc họp giữa Công ty và Khách hàng
Yêu cầu công việc
- Tiếng Trung hoặc tiếng Anh giao tiếp
- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương : 12.000.000 – 18.000.000 (theo năng lực)
- Nâng cao khả năng ngoại ngữ
- Được hỗ trợ công tác phí, có cơ hội đi nhiều nơi trên đất Việt
- Chế độ nghỉ phép , lương tháng 13,thưởng Tết, lương thưởng hàng năm
- Được đào tạo vàchia sẻ các kĩ năng thương thuyết, giao tiếp, quản lý công việc, làm việc với con người
- Được đào tạo kĩ năng bán hàng, giới thiệu sản phẩm, có cơ hội được đi Trung Quốc đào tạo
- Các chế độ đãi ngộ khác được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc : T2- sáng T7,TP HCM: 8h30-17h30, HN: 8h00-17h00
Koike-ya Inc. là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Đặc biệt, với dòng sản phẩm snack cay, Koike-ya Inc. tự hào nắm giữ thị phần hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là dòng bánh snack rất được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành công đó, Koike-ya Inc. đã quyết định khởi động dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, nơi kế thừa 100% công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tổng công ty tại Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
02/02/2016:
Nhận giấy chứng nhận đầu tư.
-
07/03/2016:
Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
-
04/2017:
Hoàn thành việc xây dựng nhà máy và bắt đầu thử nghiệm quy trình sản xuất.
-
25/05/2017:
Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
-
08/2017:
Nhận giấy xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
-
09/2017:
Chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và vận hành toàn công suất của nhà máy.
-
10/2017:
Bắt đầu ra mắt sản phẩm mới.
-
11/2018:
Thương hiệu KoiMUCHO được ra đời.
Mission
Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Koikeya Việt Nam tự tin với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng Việt. Đó sẽ là những sản phẩm sở hữu nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, đặc biệt là vị cay ngon đậm đà chưa từng được trải nghiệm tại thị trường Việt. Hơn hết thảy, đó còn là những sản phẩm của niềm vui tận hưởng cuộc sống, kết nối người thân và bạn bè, cho những khoảnh khắc bên nhau luôn đầm ấm và ngập tràn cảm hứng.