- Ngoại ngữ đọc hiểu cơ bản
- Thành thạo vi tính văn phòng
* Làm việc tại: Nhà máy Bông Bạch Tuyết tại Lô 52-53-54/I Đường Số 2E, Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh (Gần KCN Tân Bình)- Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Kế toán
- Yêu cầu kinh nghiệm: 1-3 năm
- Tuổi: từ 25- 35 tuổi* Mức lương dự kiến: 8.000.000 - 9.000.000 đồng / tháng+ Cơm trưa tại Cty, công đoàn,
- Hỗ trợ ốm đau >5 ngày, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, nghỉ mát, teambuilding, đào tạo nâng cao trình độ.
- Các chế độ khác: Theo Luật Lao động Việt Nam, theo Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể và Quy chế tài chính của công ty.
- Thưởng: Các ngày Lễ, Tết, thưởng KPIs cuối năm theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Được tham gia đầy đủ các chế độ, phúc lợi theo Pháp luật nhà nước và chính sách công ty.
Koike-ya Inc. là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Đặc biệt, với dòng sản phẩm snack cay, Koike-ya Inc. tự hào nắm giữ thị phần hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là dòng bánh snack rất được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành công đó, Koike-ya Inc. đã quyết định khởi động dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, nơi kế thừa 100% công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tổng công ty tại Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
02/02/2016:
Nhận giấy chứng nhận đầu tư.
-
07/03/2016:
Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
-
04/2017:
Hoàn thành việc xây dựng nhà máy và bắt đầu thử nghiệm quy trình sản xuất.
-
25/05/2017:
Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
-
08/2017:
Nhận giấy xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
-
09/2017:
Chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và vận hành toàn công suất của nhà máy.
-
10/2017:
Bắt đầu ra mắt sản phẩm mới.
-
11/2018:
Thương hiệu KoiMUCHO được ra đời.
Mission
Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Koikeya Việt Nam tự tin với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng Việt. Đó sẽ là những sản phẩm sở hữu nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, đặc biệt là vị cay ngon đậm đà chưa từng được trải nghiệm tại thị trường Việt. Hơn hết thảy, đó còn là những sản phẩm của niềm vui tận hưởng cuộc sống, kết nối người thân và bạn bè, cho những khoảnh khắc bên nhau luôn đầm ấm và ngập tràn cảm hứng.