Mô tả công việc
- Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ của công ty
- Giới thiệu, tư vấn các sản phẩm kỹ thuật đến khách hàng
- Quản lý kế hoạch bán hàng để đạt được mục tiêu
- Giải quyết và phản hồi các khiếu nại, thông tin mà khách hàng yêu cầu; Đánh giá sự hài lòng của khách hàng.
- Đàm phán, và triển khai ký kết hợp đồng với khách hàng
- Quản lý kế hoạch bán hàng để đạt được mục tiêu
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 25 - 50 tuổi.
- Giới tính Nam/Nữ
- Không yêu cầu ngoại ngữ
- Chỉ tuyển có kinh nghiệm Sales và bao bì nhựa
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận tùy theo năng lực và kinh nghiệm từ 15-20 triệu , chưa bao gồm thưởng doanh số.
- Thời gian làm việc linh hoạt (không kiểm soát chấm công)
- Nghỉ 2 ngày thứ 7/tháng và nghỉ Chủ nhật - 12 ngày nghỉ phép/năm
- Lương tháng 13/ bonus/Tăng lương hàng năm
- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc thân thiện.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
- Thưởng các ngày Lễ, Tết.
Koike-ya Inc. là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Đặc biệt, với dòng sản phẩm snack cay, Koike-ya Inc. tự hào nắm giữ thị phần hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là dòng bánh snack rất được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành công đó, Koike-ya Inc. đã quyết định khởi động dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, nơi kế thừa 100% công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tổng công ty tại Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
02/02/2016:
Nhận giấy chứng nhận đầu tư.
-
07/03/2016:
Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
-
04/2017:
Hoàn thành việc xây dựng nhà máy và bắt đầu thử nghiệm quy trình sản xuất.
-
25/05/2017:
Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
-
08/2017:
Nhận giấy xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
-
09/2017:
Chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và vận hành toàn công suất của nhà máy.
-
10/2017:
Bắt đầu ra mắt sản phẩm mới.
-
11/2018:
Thương hiệu KoiMUCHO được ra đời.
Mission
Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Koikeya Việt Nam tự tin với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng Việt. Đó sẽ là những sản phẩm sở hữu nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, đặc biệt là vị cay ngon đậm đà chưa từng được trải nghiệm tại thị trường Việt. Hơn hết thảy, đó còn là những sản phẩm của niềm vui tận hưởng cuộc sống, kết nối người thân và bạn bè, cho những khoảnh khắc bên nhau luôn đầm ấm và ngập tràn cảm hứng.