Mô tả công việc
- Am hiểu về hóa đơn chứng từ.
- Nắm vững về các quy định tài chính của công ty.
- Theo dõi về doanh thu, chi phí, công nợ.
- Kiểm tra bộ chứng từ làm hàng của Phòng nghiệp vụ.
- Kiểm tra bộ chứng từ thanh toán Tài sản cố định.
- Tài sản cố định tăng mới, thanh lý được lập hồ sơ theo đúng quy định.
- Lập bảng tính khấu hao Tài sản cố định.
- Bảo quản và lưu hồ sơ kế toán đúng quy định
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam/Nữ. Tuổi từ 25 đến 40.
- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính hoặc ngành liên quan.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm kế toán trong bệnh, phòng khám
- Nắm vững luật thuế, luật kế toán.
- Thành thạo tin học văn phòng.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực + thưởng lễ tết + lương tháng 13 + Du lịch hàng năm;
- Đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo luật định (BHXH, Ytế, BHTN...);
- Quà trung thu, quà cho thiếu nhi, con của CB-NV ngày 01/6;
- Được cấp Đồng phục may đo, khám sức khỏe định kỳ;
Koike-ya Inc. là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Đặc biệt, với dòng sản phẩm snack cay, Koike-ya Inc. tự hào nắm giữ thị phần hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là dòng bánh snack rất được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành công đó, Koike-ya Inc. đã quyết định khởi động dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, nơi kế thừa 100% công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tổng công ty tại Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
02/02/2016:
Nhận giấy chứng nhận đầu tư.
-
07/03/2016:
Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
-
04/2017:
Hoàn thành việc xây dựng nhà máy và bắt đầu thử nghiệm quy trình sản xuất.
-
25/05/2017:
Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
-
08/2017:
Nhận giấy xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
-
09/2017:
Chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và vận hành toàn công suất của nhà máy.
-
10/2017:
Bắt đầu ra mắt sản phẩm mới.
-
11/2018:
Thương hiệu KoiMUCHO được ra đời.
Mission
Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Koikeya Việt Nam tự tin với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng Việt. Đó sẽ là những sản phẩm sở hữu nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, đặc biệt là vị cay ngon đậm đà chưa từng được trải nghiệm tại thị trường Việt. Hơn hết thảy, đó còn là những sản phẩm của niềm vui tận hưởng cuộc sống, kết nối người thân và bạn bè, cho những khoảnh khắc bên nhau luôn đầm ấm và ngập tràn cảm hứng.