Mô tả công việc
Biên chế thuộc bộ phận Cung ứng, báo cáo trực tiếp cho Thủ kho, vị trí này có những nhiệm vụ chính sau:
Đáp ứng được các yêu cầu của các bộ phận trong việc nhập, xuất nguyên liệu, bao bì, thành phẩm đúng với kế hoạch và đúng với yêu cầu của GMP,HACCP.
Đảm bảo số lượng thực tế bao bì, nguyên liệu, thành phẩm đúng với hệ thống.
Vệ sinh kho, xe nâng và sắp xếp hàng hóa trong kho
Ghi nhật kí theo dõi nhiệt độ và ẩm độ kho
Đảm bảo an toàn trong các hoạt động kho.
Duy trì tốt 5S
Hỗ trợ các đồng nghiệp khác theo điều động của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung học, Trung cấp
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm
- Hiểu rõ các quy trình kho, an toàn, PCCC
- Giỏi số liệu
- Có bằng lái xe nâng
- Trung thực, chịu khó, sức khoẻ tốt
- Sinh sống tại Đồng Nai
- Nơi làm việc: KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai (gần ngã ba Trị An)
Chúng tôi sẽ liên hệ ứng viên phù hợp.
Quyền lợi được hưởng
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Koike-ya Inc. là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Đặc biệt, với dòng sản phẩm snack cay, Koike-ya Inc. tự hào nắm giữ thị phần hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là dòng bánh snack rất được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành công đó, Koike-ya Inc. đã quyết định khởi động dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, nơi kế thừa 100% công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tổng công ty tại Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
02/02/2016:
Nhận giấy chứng nhận đầu tư.
-
07/03/2016:
Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
-
04/2017:
Hoàn thành việc xây dựng nhà máy và bắt đầu thử nghiệm quy trình sản xuất.
-
25/05/2017:
Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
-
08/2017:
Nhận giấy xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
-
09/2017:
Chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và vận hành toàn công suất của nhà máy.
-
10/2017:
Bắt đầu ra mắt sản phẩm mới.
-
11/2018:
Thương hiệu KoiMUCHO được ra đời.
Mission
Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Koikeya Việt Nam tự tin với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng Việt. Đó sẽ là những sản phẩm sở hữu nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, đặc biệt là vị cay ngon đậm đà chưa từng được trải nghiệm tại thị trường Việt. Hơn hết thảy, đó còn là những sản phẩm của niềm vui tận hưởng cuộc sống, kết nối người thân và bạn bè, cho những khoảnh khắc bên nhau luôn đầm ấm và ngập tràn cảm hứng.