Mô tả công việc
Nhiệm vụ chính:
- Hỗ trợ các đầu bếp trong việc chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Học hỏi và nắm bắt quy trình chế biến món ăn và cách sử dụng dụng cụ, thiết bị bếp.
- Tham gia vào việc trình bày món ăn đẹp mắt và hấp dẫn.
- Hỗ trợ trong việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu và hàng hóa.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ vé máy bay, nhà ở, staff meal 3 bữa/ngày.
- Xe đưa đón học việc mỗi ngày.
- 2 ngày nghỉ/ tuần, thời gian học việc 9h/ngày
- Bảo hiểm tai nạn.
- Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
- Được cấp và giặt ủi đồng phục
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Sinh viên hoặc người đang theo học các khóa liên quan đến ẩm thực, quản lý nhà hàng, hoặc lĩnh vực liên quan.
- Đam mê với nghề bếp và muốn học hỏi thêm kinh nghiệm.
- Có khả năng làm việc nhóm và chịu áp lực trong môi trường bếp nhanh chóng.
- Chăm chỉ, nhiệt tình và có tinh thần cầu tiến.
Yêu cầu hồ sơ
Được lấy cảm hứng bởi một tòa lâu đài thời Trung cổ tại Vương quốc Scotland, Le Chanvre được xây dựng theo tiêu chuẩn một khách sạn luxury boutique 5 sao. Le Chanvre tọa lại tại địa chỉ 84-86 Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm - là một vị trí vô cùng trung tâm giữa lòng phố cổ: cách hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, cách nhà thờ lớn 3 phút đi bộ. Nơi đây như một minh chứng lịch sử, là điểm đến đầy thú vị cho những du khách muốn khám phá văn hoá, lịch sử Việt Nam. Ngoài phòng ngủ tiện nghi, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Khách hàng còn được trải nghiệm:
- Nhà hàng MUN Dinning Âu, Á trên tầng thượng, view toàn thành phố
- Chanvre Spa có hệ thống xông ướt, sauna đá muối himalaya hiện đại nhất tại phố cổ
- DUSK Sky Bar tầng thượng view 360 độ
- The Black Oak Lounge sang trọng, đẳng cấp
- Coffe shop trước sảnh khách sạn
- Bể bơi vô cực