Việc làm Lusine

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Lusine Company Limited
Giám Sát Bếp Tổng - Bếp Trung Tâm
Lusine
24 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 29/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

MÔ TẢ CHUNG:

Kiểm soát chi phí vận hành và chi phí hàng hóa tại Bếp Tổng.
Xây dựng và kiểm soát vận hành tại Bếp Tổng.
Đào tạo nghiệp vụ bếp cho nhân viên bếp tại Hệ thống Cửa hàng.
Lên kế hoạch hàng hóa và nhân sự phù hợp để vận hành Bếp Tổng.
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Lên kế hoạch sơ chế biến nguyên vật liệu, bán thành phẩm dựa trên nhu cầu của Hệ thống Cửa hàng.
Tiếp nhận đơn hàng và xuất đơn hàng đếnHệ thống Cửa hàng.
Thực hiện các báo cáo và các công việc khác do cấp trên yêu cầu

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Quản lý tốt về các hạn mục chi phí phát sinh tại Bếp Tổng.
Kiểm soát định lượng và chi phí sản phẩm
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới
Kiểm tra đơn hàng HTCH trên ERP.
Xây dựng, duy trì và phát triển quy định và quy trình chuẩn cần thiết cho hoạt động bếp tổng.
Giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm tại Hệ thống Cửa hàng.
Nhập phiếu và post trên ERP.
Thực hiện đúng các qui định về ATVSTP.
Giải quyết phát sinh về lượng hàng hóa (thừa/thiếu) tại Hệ thống Cửa hàng.
Kiểm soát và chế biến món ăn tại Bếp tổng:
Chế biến BTP tại Bếp tổng.
Đào tạo nhân viên bếp Hệ thống Cửa hàng.
Đóng gói thành phẩm sau khi chế biến.
Phân chia, xuất hàng rau đi Hệ thống Cửa hàng.
Phân chia, xuất hàng đông lạnh đi Hệ thống Cửa hàng.
Chế biến thành phẩm cho món bánh mì Legend.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc

Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể.
Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Nấu ăn tại các trường ĐH hoặc các trường Đào tạo nghề (bắt buộc).
Trách nhiệm trong công việc.
Làm việc độc lập và theo nhóm.
Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt.
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm Giám Sát Bếp tại các Nhà hàng- Khách sạn có đẳng cấp tương đương.

Quyền lợi

Phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN, và các phúc lợi khác (bảo hiểm 24/24, khám sức khỏe hàng năm, Team Building...) theo chính sách của Công ty.
Thưởng theo hiệu quả kinh doanh (lương tháng 13, thưởng KPI)
Ngày nghỉ: Theo Luật lao động Việt Nam

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-29 00:00:03

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 đường Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.

Những nghề phổ biến tại Lusine

Bạn làm việc tại Lusine? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Lusine

Lusine

Click để đánh giá