Mô tả Công việc
Khách hàng của Os Power là doanh nghiệp Nhật Bản chuyên cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng, công nghiệp và các dịch vụ liên quan.
Địa chỉ: Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, km18 đại lộ Thăng Long, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
*Nội dung công việc:
- Tìm kiếm, khảo sát và tiếp cận các dự án mới, tiềm năng, báo cáo cho giám sát/quản lý
- Thăm hỏi khách hàng mỗi ngày, chủ yếu là tại các công trường xây dựng để tăng lượng khách hàng mới và tiềm năng
- Lập danh sách khách hàng, thắc mắc, thông tin, thông tin dự án và báo cáo cho giám sát/quản lý
- Giữ và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng
- Thực hiện tất cả các công việc liên quan bao gồm nhưng không giới hạn việc lập báo giá, lập hợp đồng, v.v.
- Để đạt được mục tiêu đã đề ra
- Các công việc khác theo sự phân công
*Quyền lợi:
- Mức lương: Thỏa thuận
- Công ty cung cấp xe đi thăm khách hàng
- Được hưởng mọi quyền lợi theo Luật Lao động và quy định của công ty
- Gói bảo hiểm tai nạn 24/7
- Thưởng hàng quý sau khi xem xét chỉ tiêu doanh số
- Tăng lương 1 năm 1 lần vào tháng 13
- Du lịch cùng công ty hàng năm
Yêu Cầu Công Việc
- Nữ giới
- Có kinh nghiệm bán hàng 3- 5 năm, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng
- Có kinh nghiệm thuê/bán thiết bị xây dựng sẽ được ưu tiên
- Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh
- Yêu cầu khác: tính cách cởi mở
- Thời gian bắt đầu làm việc: sau Tết Nguyên Đán 2024
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.