Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Chuyên Viên Kinh Doanh Thiết Bị Đèn Chiếu Sáng Và Pin Năng Lượng Mặt Trời
- Chịu trách nhiệm bán hàng và quảng bá sản phẩm ở thị trường Việt Nam, bao gồm: giao tiếp với khách hàng, đàm phán, ký kết hợp đồng
- Theo dõi các đơn đặt hàng của khách hàng, sắp xếp sản xuất, hậu cần và hậu mãi dịch vụ, v.v
- Tham gia triển lãm và xúc tiến thị trường trong và ngoài nước, các hoạt động mở rộng nhận thức về thương hiệu của công ty
- Đi gặp gỡ đối tác, các nhà phân phối
- Hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành các công việc liên quan đến bán hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Ứng viên biết một trong các ngoại ngữ: Tiếng Anh (~ B1) hoặc tiếng Trung (~ HSK 4), có khả năng đọc hiểu, giao tiếp
- Có tinh thần đồng đội, kỹ năng giao tiếp và diễn đạt tốt, có khả năng chịu được áp lực công việc đáng kể
- Sử dụng thành thạo các thao tác máy tính cơ bản như tin học văn phòng và email
- Các ứng viên có kinh nghiệm liên quan đến bán hàng hoặc thương mại quốc tế sẽ được ưu tiên
Quyền lợi
- Lương cứng: 8-15 triệu + Hoa hồng: 2-5%
- Trà, cafe cho nhân viên.
- Chế độ BHXH, bảo hiểm sức khỏe đầy đủ khi ký hợp đồng chính thức.
- Được cung cấp PC làm việc.
- Quyền lợi khác.
Ứng viên vui lòng gửi CV bằng tiếng Anh/ tiếng Trung.
Địa chỉ: Biệt thự BT5-22, Khu Đoàn Ngoại Giao, P.Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 8 Tr - 15 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.