Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
OSPV cần tuyển gấp 1 Trợ lý kinh doanh với nội dung như sau:
Về công ty: là công ty Nhật Bản chuyên sản xuất, thiết kế khuôn mẫu cho dập khuôn, công nghệ đúc nhiệt và thiết bị điện, thiết bị điện tử cho phân phối điện như bộ ngắt điện và thành phần liên quan, hộp đấu cáp,…
Địa chỉ: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam.
* Thời gian làm việc: 08:00 - 17:00 , Thứ 2- Thứ 6 + Thứ 7 cách tuần
* Nội dung công việc:
- Tổng hợp dữ liệu liên quan đến sale
- Back up cho nhân viên bán hàng (Chuẩn bị và duy trì các mặt hàng bán hàng, quản lý việc thu hồi các khoản phải thu)
- Phối hợp giữa bộ phận kinh doanh và các bộ phận nội bộ liên quan
+ quản lý sản xuất (quản lý giao hàng, điều phối), kỹ thuật sản xuất (phối hợp giữa yêu cầu khách hàng và hiện trường)
+ quản lý gia công, quản lý tiến độ
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính không yêu cầu
- Tuổi ~40 tuổi
- Không yêu cầu trình độ học vấn, nhưng ưu tiên tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý dự án là một lợi thế.
- Nếu không có kinh nghiệm về dự án, yêu cầu có kinh nghiệm phối hợp các bộ phận liên quan như quản lý sản xuất (cordinator)
- Ưu tiên dùng được ngoại ngữ (nhật, anh, trung, hàn)
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 15 Tr - 15 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.