Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân viên kinh doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 15 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 20/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Hợp đồng
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 8
Giới tính: Nam
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 2/3 đường 426, ấp 1, xã Phước Vĩnh An

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Sản phẩm kinh doanh : Nhãn decal. decal bế cuộn, RFID, mực in Ribbon

  • Nhân viên kinh doanh sẽ tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty, in và SX tem nhãn tại Công ty.
  • Chịu trách nhiệm bán hàng, phát triển khách hàng mới.
  •  
 

YÊU CẦU

Kinh nghiệm

Hơn 1 năm kinh nghiệm

Bằng cấp

Trung cấp trở lên

Giới tính

Nam

Độ tuổi

Từ 22 đến 35

Ưu tiên tuyển ứng viên là nữ có những điều kiện bên dưới

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sale các Công ty sản xuất, ưu tiên ứng viên cùng ngành nghề kinh doanh tem nhãn decal, RFID

Ưu tiên Uv giao tiếp tiếng anh/tiếng trung tốt

Ưu tiên Uv tốt nghiệp CNTT

Ưu tiên  LGBT (Nam/Nữ)

QUYỀN LỢI

  • Được làm việc trong môi trường năng động, thoải mái
  • Được tôn trọng, được nâng niu 
  • Thời gian làm việc : tự do, (muốn làm việc tại VP công ty hoặc tự do sau thời gian training về ngành nghề sx, sp,..)
  • Thưởng doanh số
  • Chế độ đãi ngộ đặc biệt: có những bữa tiệc thường xuyên để kết nối nhân viên, tiệc sự kiện sinh nhật Công ty, tiệc Tất niên), Du lịch thực sự nghĩ dưỡng hàng năm cho nhân viên, 
  • Thưởng các kỳ lễ lớn (30/4,2/9, Tết Dương lịch)
  • Lương tháng 13
  • Lương thâm niên hàng tháng theo quy định của Công ty.
  •  

HỒ SƠ BAO GỒM

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.


Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024

ứng tuyểnỨng tuyển ngay
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá