Mô tả công việc
- Phân tích cơ bản (có hướng dẫn, đào tạo phần này)
- Chăm sóc khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Có thể làm full time, yêu thích lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt về ngành tài chính chứng khoán
- Có laptop cá nhân
- Không bị ngại người lạ, tự tin giao tiếp, tư vấn bán hàng
Quyền lợi được hưởng
- Nhiều mức thưởng: hoa hồng KPI, thưởng quý, thưởng nhân viên xuất sắc năm
- Bảo hiểm cá nhân PVI
- Khả năng thăng tiến cao: Review thăng chức team leader sau 3 tháng, 6 tháng
- Cơ hội được đào tạo từ kĩ năng cứng, kiến thức thị trường tiền tệ ngoại hối cho tới kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, lên kịch bản cuộc gọi, xác định lộ trình thăng tiến công việc Sales, kĩ năng quản lý thời gian và dòng tiền hợp lý...rất thích hợp cho các bạn có tư duy sau này muốn làm chủ, start-up.
- Làm việc 5 ngày/tuần
- Các chế độ khác sẽ trao đổi thêm khi làm lâu năm theo thâm niên
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
Hạn cuối: 23:59 ngày 28/2/2025
Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.
ỨNG TUYỂN ONLINE
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.