Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Triển khai activation:
- Phối hợp cùng team để tổ chức các hoạt động activation tại 2 tòa nhà/tuần.
- Hỗ trợ chuẩn bị và set-up gian hàng/điểm bán tại các building theo kế hoạch.
- Giới thiệu và tư vấn sản phẩm đến khách hàng tại sự kiện, khuyến khích khách hàng trải nghiệm sản phẩm.
- Mở điểm bán hàng tại building:
- Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với quản lý tòa nhà, thương lượng để mở điểm bán.
- Quản lý và theo dõi tình hình hoạt động của điểm bán tại các tòa nhà được giao.
- Bán hàng và chăm sóc khách hàng:
- Đạt chỉ tiêu doanh số hàng tuần/tháng được giao.
- Chăm sóc khách hàng, ghi nhận và xử lý phản hồi từ khách hàng.
- Báo cáo kết quả hoạt động và doanh số cho quản lý định kỳ.
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Sales kênh FMCG hoặc bán hàng trực tiếp.
- Kỹ năng giao tiếp, tư vấn và thuyết phục tốt.
- Năng động, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc ngoài thị trường.
- Có kinh nghiệm làm việc tại kênh building hoặc triển khai activation là lợi thế.
Quyền lợi:
- Lương cứng + hoa hồng theo doanh số hấp dẫn.
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được đào tạo kỹ năng bán hàng và kiến thức sản phẩm chuyên sâu.
Địa điểm làm việc:
- Kênh tòa nhà tại các khu vực được phân công.
Thời gian làm việc:
- Thứ 2 đến sáng Thứ 7 (linh động theo lịch activation).
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 10 Tr - 15 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.