Hồ Chí Minh
Hưng Yên
Mô tả công việc
Số lượng cần tuyển
- 02 NV Miền Nam
- 02 NV Miền bắc
Mô tả công việc
- Bán, chào hàng, tiếp thị các sản phẩm là các loại bồn chứa nước, bẫy mỡ, bồn tự hoại , Quản lý các nhà phân phối, đại lý, lên đơn hàng, thu hồi công nợ, Thành thạo máy tính lập Báo cáo hằng ngày
- Các công việc khác theo yêu cầu công ty.
Số năm kinh nghiệm: 02 năm trở lên
KN bán bồn nước
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp trở lên
Yêu cầu giới tính
Nam
Yêu cầu độ tuổi
23 - 40 tuổi
Yêu cầu công việc
Số năm kinh nghiệm: 02 năm trở lên
KN bán bồn nước
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp trở lên
Yêu cầu giới tính
Nam
Yêu cầu độ tuổi
23 - 40 tuổi
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập theo năng lực: Lương cứng + % doanh số + thưởng (tổng thu nhập trung bình 8-20 triệu VND/tháng tùy theo doanh số đạt được)
- Công việc và môi trường làm việc ổn định, lâu dài.
- Được tạo điều kiện để phát huy năng lực, có cơ hội thăng tiến.
- Các chế độ thưởng lễ, tết theo quy định công ty.
- Được đóng BHYT, BHXH, và được hưởng các chế độ nghỉ lễ tết theo quy định
Yêu cầu khác
- Ưu tiên người chịu khó đi công tác tỉnh ( hỗ trợ chi phí công tác các tỉnh)
Hồ sơ bao gồm
- Sơ yếu lý lịch (xác thực của địa phương)
- Bản sao công chứng: hộ khẩu, CCCD và các bằng cấp có liên quan
- Giấy khám sức khỏe
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.