KCN Thịnh Phát, Tỉnh lộ 830, Ấp 3, Xả Lương Bình, Huyện Bến Lức, Long An
Mô tả công việc
* Mô tả công việc:
3.Độc lập đưa ra kế hoạch bán hàng chi tiết, thiết thực, đánh giá
7.Tích cực, nâng cao hiệu suất hoàn thành các hạng mục công việc công ty chỉ thị
Yêu cầu công việc
- Chấp nhận đi thị trường
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong kinh doanh thị trường hoặc tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm kinh doanh về lĩnh vực xây dựng sẽ được đào tạo
- Yêu thích và thích nghi được với công việc kinh doanh
- Chịu khó, ham học hỏi
Quyền lợi được hưởng
- Lương chính thức: 9.000.000 - 13.000.000 đồng/tháng + % hoa hồng phục vụ dự án (nếu có) +% hoa hồng hợp đồng (nếu có)
- Thưởng các ngày Lễ, Tết;
- Được tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định Pháp Luật
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
- Có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp
- Du lịch và có cơ hội được đào tạo tại nước ngoài
- Và nhiều phúc lợi khác theo quy định nội bộ của công ty
- Hỗ trợ nhà ở khi làm việc tại các tỉnh
- Có ký túc xá cho nhân viên khi về công ty họp, hoặc tham gia teambuilding
* Địa chỉ làm việc:
Khu vực Long An (và các tỉnh lân cận)
Khu vực Đồng Nai (và các tỉnh lân cận)
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.