Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Địa điểm làm việc: Tầng 8 tòa Bạch Đằng Complex, 50 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
- MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Làm việc với các NPP được giao, đảm bảo số sell-in
- Theo dõi quá trình giao hàng, đảm bảo tiến độ công việc và thực hiện theo đúng quy trình và chính sách bán hàng của công ty
- Quản lý và thu hồi công nợ hiệu quả
- Lên kế hoạch thăm hỏi, chăm sóc khách hàng
- Nắm bắt sát tình hình thị trường và đề xuất những giải pháp phù hợp
- Lập kế hoạch thực hiện công việc và báo cáo đúng hạn.
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các khối kinh tế, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành khác.
- Có từ 1- 3 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí chuyên viên kinh doanh. Có kiến thức chung về thị trường
- Có kinh nghiệm trong ngành hoặc ngành hàng tiêu dùng nhanh
- Có tinh thần học hỏi cao, tinh thần cầu tiến, làm việc có trách nhiệm
- Năng động, tự tin, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao với công việc
- Có khả năng chịu được áp lực và sẵn sàng đi công tác dài ngày
- Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và nắm bắt tâm lý tốt
- Kỹ năng thuyết trình, đàm phán, giải quyết vấn đề
- Kỹ năng thuyết phục và chăm sóc khách hàng
- Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel)
QUYỀN LỢI
- Thu nhập HẤP DẪN (Lương cơ bản upto 15tr + thưởng KPI theo tháng)
- Thưởng KPI lên tới 6 THÁNG LƯƠNG/năm, thưởng năm, thưởng các dịp lễ Tết
- Phép năm 12 ngày/ năm;
- Chương trình du lịch và các hoạt động chung theo quy định hàng năm
- BHXH – BHYT - BHTN theo quy định;
- Bảo hiểm sức khỏe – Chăm sóc sức khỏe toàn diện
- Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm.
- Các chính sách khác theo quy định của công ty
- Thời gian làm việc: Thứ 2 – Sáng Thứ 7 (8h30 – 12h00, 13h30 – 17h00. Thứ 7 cách tuần: 8h30 – 12h00)
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.