Mô tả công việc
- Tìm kiếm khách hàng, xây dựng hệ thống các NPP, phát triển hệ thống khách hàng, nhà phân phối, đại lý, các đơn vị thương mại và các khách hàng mới có nhu cầu sử dụng trực tiếp các sản phẩm dầu nhớt tại TP. Hồ Chí Minh;
- Chăm sóc khách hàng, chủ động đề xuất các phương án phát triển thị trường, khách hàng trong khu vực phụ trách;
- Bán hàng, hỗ trợ khách hàng thực hiện các chương trình để đạt chỉ tiêu doanh số giao trong khu vực;
- Tuân thủ chính sách bán hàng, các quy trình của Công ty.
- Làm việc từ T2-T7 giờ hành chính.
- Các khu vực tuyển: Tất cả các Quận tại Hồ Chí Minh, Bình Phước ( Chơn Thành, Hớn Quản, Đồng Xoài), Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên, có đam mê kinh doanh;
- Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm kinh nghiệm bán hàng (ưu tiên đã bán hàng các Sản phẩm dầu nhớt ít nhất 1 năm);
- Trung thực, chịu khó, kỹ năng chốt sales;
Quyền lợi được hưởng
- Đào tạo kỹ năng bán hàng
- Lương tháng 13 + Thưởng
- Du lịch, nghỉ mát, teambuilding
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiệt huyết
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.