Mô tả công việc
• Excellent communication and interpersonal skills.
• Proven track record in sales, preferably in the healthcare or technology industry.
• Ability to understand and effectively communicate technical information (Special Medical App).
• Sales process from prospecting, pitching/presenting and closing deals.
• Strong negotiation and presentation skills.
• Ability to work independently and in a team.
• Conducting market research to identify selling possibilities and evaluate customer needs.
• Responsible for the individual annual, quarterly, and monthly TARGETS and GOALS, and proactively deploy strategies to accomplish them.
• Strong maintain B2B / B2C customers and relevant partners in medical field.
Yêu cầu công việc
• Graduated from University - majoring in Economics, Business Administration.
• Proficiency in English (Listening, Speaking, Writing).
• 2 years of experience in a sales executive or related role, preferably working in Hospitals / Healthcares / Clinics.
• Disciplined, Honest, Hardworking and Responsible.
• Fast learner and passion for Medical and Technical Sales.
• Ability to survey and research the market.
• Aptitude in delivering attractive presentations.
Quyền lợi được hưởng
• Basic Salary + Commission for Sales
• Social Insurance
• Annual Leave
• Team building with Company
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.