Mô tả công việc
Chào đón khách hàng
Giới thiệu tư vấn sp cho kh
Giới thiệu chương trình khuyến mãi cho kh
Thời gian làm việc 7h30-17h30 (nghỉ trưa 2tiếng)
Tuyển làm fulltime
Phỏng vấn làm liền
Tuyển trên 18tuổi
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, vui vẻ, phối hợp
Ko cần bằng cấp,
Không yêu cầu kinh nghiệm
Không áp doanh số/KPI
Thái độ tích cực làm theo
Quyền lợi được hưởng
Được hướng dẫn làm việc miễn phí
Được du lịch team building hằng năm
Sếp vui vẻ dễ tính
Môi trường năng động vui vẻ gen Z
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.