Mô tả công việc
- Năng động, có khả năng làm việc độc lập, nhạy bén.
- Yêu thích nghề du lịch. Mong muốn cống hiến, thu nhập cao.
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, giọng nói chuẩn…
- Đặc biệt ưu tiên những ứng cử viên đã có kinh nghiệm điều hành và sale tour outbound và nội địa
- Ưu tiên ứng viên có mối quan hệ kinh doanh rộng rãi
- Sẵn sàng đi công tác ngoài nước
- Điều kiện và tính chất công việc sẽ được mô tả cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng mọi quyền lợi theo luật lao động.
- Đóng bảo hiểm xã hội và hưởng lương cố định + % doanh thu.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu Trình độ Cao đẳng trở lên.
- Am hiểu và đam mê về du lich
- Tiếng Anh giao tiếp
- Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, giải quyết tình huống.
- Tự tin, năng động, cẩn thận, tỉ mỉ
- Tinh thần tập thể
- Sử dụng thành thạo vi tinh văn phòng và trên môi trường internet
Yêu cầu hồ sơ
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.