Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh Không Đi Thị Trường (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 03/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Tòa nhà AXYS, số 12A đường Núi Thành, quận Tân Bình

Mô tả công việc

- GỌI RA theo data công ty cung cấp để tư vấn sản phẩm cho khách hàng.
- Chăm sóc và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
- Giới thiệu các chương trình khuyến mãi/quà tặng/voucher....để tăng doanh thu bán hàng
- Chốt đơn và cập nhật thông tin đơn hàng trên hệ thống

Yêu cầu công việc

- Có 4 tháng kinh nghiệm Telesale,nhân viên Kinh doanh hoặc CSKH

- Nhanh nhẹn, chịu được áp lực

THỜI GIAN LÀM VIỆC
- 8:30 - 18:30 (Thứ 2 đến Thứ 7)

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
- 12A Núi Thành, P13, Tân Bình

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng7.000.000/tháng

- Thưởng hoa hồng không giới hạn, trung bình từ7 - 15 Triệu

- Thử việc100%lương trong vòng 2 tháng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, miễn phí gửi xe

- Được đóng BHXH, BHYT và hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động

- Hỗ trợ vé xe về quê Tết nếu nhận việc ngay

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá