Các phòng ban đang tuyển dụng tại Marou Chocolate

Buôn bán/ Kinh doanh
Dịch vụ bán lẻ và thực phẩm
Lao động có tay nghề và sản xuất

Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
[Ba Đình, Hà Nội] Nhân Viên Kinh Doanh (Có Tiếng Nhật) (25222)
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 17 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 03/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 03/01/2025
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

  • Phát triển khách hàng mới cho các công ty Việt Nam (nhà hàng, nhà cung cấp, khách sạn, siêu thị, v.v.).
  • Sắp xếp lịch hẹn và giới thiệu sản phẩm của công ty.
  • Xử lý các yêu cầu từ khách hàng.
  • Lập báo giá.
  • Theo dõi và lấy phản hồi từ khách hàng.
  • Báo cáo doanh số cho Quản lý người Nhật.

Yêu Cầu Công Việc

  • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm bán hàng (liên quan đến thực phẩm như thực phẩm cho nhà hàng, siêu thị, khách sạn, nhà cung cấp).
  • Sẵn sàng đảm nhận vai trò quản lý trong tương lai.
  • Giao tiếp bằng tiếng Nhật ở trình độ N2 trung cấp.

Thông tin khác

  • Độ tuổi: 30 - 35
  • Lương: 17 Tr - 20 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá