Mô tả công việc
- Pháttriểnthịtrường(thịtrườngđồchơi,mỹphẩmnộiđịaTrung)
- Pháttriểnkháchhàng:trựctiếptiếpcận,gặpgỡ,traođổi,đàmphánvớiKháchhàng.
- Thựchiệnhoạtđộngbánhàngchokháchhàngsỉđúngquytrình,quyđịnh
- Tìmkiếmthôngtin,tiếpcậncácđốitácsỉtiềmnăngnhằmthúcđẩydoanhsốbánhàngvàhoànthànhdoanhsốbánhàngcánhân.
- Thựchiện,hỗtrợcácchiếndịchkinhdoanh,quảngcáochocácsảnphẩmhiệncóvàsảnphẩmmớicủacôngty
- Đềxuấtpháttriểnthêmsảnphẩm,dịchvụphùhợpthịtrườngtiêudùng.
- Báocáocôngviệcthườngxuyênvàthựchiệncáccôngviệcđượcgiaobởiquảnlý.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi 2002-1990
- Có khả năng giao tiếp cơ bản tiếng Anh hoặc tiếng Trung là lợi thế lớn
- Đam mê kinh doanh, có khả năng giao tiếp tốt.
- Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, sẵn sàng học hỏi
- Cókinhnghiệmởvịtrítươngđươngtrên6tháng(ưutiêntrongngànhmỹphẩm,đồchơi)
- Kỹnăngđàmphán,thươnglượngvàgiaotiếptốt.
- Ưutiênứngviêncókinhnghiệmvàhiểubiếtvềmarketinghoặcbánhàngtrựctuyến.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản 7.500.000 - 10.000.000 + hoa hồng doanh thu. Tổng thu nhập 15.000.000+
- Thưởng thành tích tốt hàng tháng, tăng lương định kỳ 2 lần/năm
- Cấp máy tính xách tay làm việc.
- Cấp Đồng phục, cốc, bút, sổ cá nhân...
- Được training và hỗ trợ từ team Trợ lý.
- Đóng BHXH, BHTN, BHYT khi ký hợp đồng chính thức.
- Du lịch, teambuilding thường xuyên với team trẻ, năng động (Có cơ hội đi công tác/du lịch nước ngoài hàng năm)
- Nghỉ lễ theo quy định nhà nước, nghỉ tết 15 ngày có lương
- Hoàn ngày phép năm, lương tháng 13
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.