Các phòng ban đang tuyển dụng tại Marou Chocolate

Buôn bán/ Kinh doanh
Dịch vụ bán lẻ và thực phẩm
Lao động có tay nghề và sản xuất

Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
CHUYÊN VIÊN KINH DOANH
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 10/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Thanh Khê - Đà Nẵng

Mô tả công việc

1. Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ/Sản phẩm của Công ty, cụ thể các lĩnh vực:

- TOUR DU LỊCH (inbound, outbound, nội địa, khách đoàn...)

- VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH

- TỔ CHỨC SỰ KIỆN

- MUA BÁN XE Ô TÔ

- TELESALS

2.Tư vấn các dịch vụ/sản phẩm dịch vụ của Công ty cho khách hàng

3. Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ

4. Các công việc khác theo hướng dẫn, phân công của Trưởng phòng

Quyền lợi được hưởng

- Lương cạnh tranh, thu nhập không giới hạn (tùy theo năng lực)

- Thưởng theo hiệu suất quý/năm

- Thưởng nóng theo các chiến dịch thành công

- Đào tạo chuyên môn, kỹ năng thường xuyên

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, năng động

- BHXH, nghỉ phép hàng năm đầy đủ

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành, Tổ chức sự kiện, Luật

- Có kinh nghiệm Sales, marketing khai thác khách hàng, có hiểu biết về du lịch lữ hành, vận chuyển hành khách, mua bán xe ô tô

- Ưu tiên ứng viên có ngoại hình, ngoại ngữ

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá