Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Sale Horeca (Thực Phẩm) - Không Kinh Nghiệm - Không Áp Kpi - Quận 1
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 15 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 10/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc

Mô tả công việc

- Kênh bán hàng: lên kế hoạch bán hàng vào nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, chuỗi nhà hàng...

- Các sản phẩm: mayonnaise, các lại nước chấm, nước xốt...

- Đi thị trường, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và liên hệ khách hàng mới

- Thực hiện các menu mới giới thiệu đến khách hàng để tăng doanh thu bán hàng

- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên

- Có khả năng đàm phán, giải quyết khiếu nại từ khách hàng.

- Chịu khó, nhanh nhẹn vì thời gian chủ yếu đi bán hàng, gặp khách hàng ở ngoài thị trường .

- Hiện team sale Horeca có 4 người

Yêu cầu công việc

- Nữ, Dưới 30 tuổi, ĐH

- Không yêu cầu kinh nghiệm

- Tiếng Anh giao tiếp tốt

- Đi thị trường tìm kiếm khách hàng

- Nếu có kinh nghiệm sale horeca -> lương upto 15 triệu gross

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 9 - 10 triệu. Không áp KPI

- 1 năm thưởng 2 lần (từ 1 – 2 tháng lương)

- Đầy đủ BHYT + BHXH + BHTN theo qui định nhà nước, ngoài ra công ty còn mua thêm các loại BH khác cho nhân viên như: BH tai nạn 24h, BH công tác

- Các ngày nghỉ Lễ theo quy định nhà nước

- Các trợ cấp và quyền lợi khác của công ty: Du lịch hằng năm, quà tặng sinh nhật, lương tháng 13, thưởng cuối năm tài chính, giao lưu team hằng quý, tất niên, …

- Làm việc trong môi trường, văn hóa Nhật Bản

- Có hỗ trợ công tác phí 300k/ngày

- Thường xuyên có các khóa đào tạo kĩ năng mềm cho nhân viên

Thời gian làm việc:

Làm việc từ 8h-17h, thứ 2 đến thứ 6

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá