Mô tả công việc
- Issue quotations and contracts
- Conduct market research to assist with market positioning, new promotions, and campaigns
- Plan sale strategy and implement tactics with Sale Manager to achieve budget
- Track business results and report to Sale Manager weekly
- Compose sale reports
- Assist with the preparation of new products and services
- Assist in the evaluation of sales and marketing activities
- Build and maintain strong relationships with clients, event planners, and industry influencers
- Meet with clients to understand their needs, negotiate contracts, and ensure client satisfaction throughout the planning and execution of events
- Keep up-to-date with industry trends, competitor analysis, and emerging technologies to identify new opportunities and stay ahead in the market.
Yêu cầu công việc
- Experience in hotel/resort 4-5 star
- Bachelor’s degree in hospitality, business administration, or related field
- Proven experience in convention sales, event marketing, hospitality sale
- Have ability to work under pressure
- Strong sale and negotiation skills
- Ability to build and maintain relationships with clients and industry professionals
- Intermediate English
Quyền lợi được hưởng
- Competitive salary and benefit package
- Insurance contribution as per law
- Remote working
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.