Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
TRƯỞNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ- TUYỂN CÁN BỘ TƯ VẤN TUYỂN SINH
1. Kỹ năng chuyên môn:
- Tư vấn Online và Offline các khóa học dài hạn, ngắn hạn đến sinh viên đăng ký chọn ngành học phù hợp
- Phát triển và duy trì tốt thông tin dữ liệu học viên của trường
- Gọi điện thoại tư vấn, tham gia đi trường (school tour), chăm sóc và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại trường
- Trực chat online theo lịch phân công của trưởng nhóm, trưởng phòng Livestream, quay video ngắn.... theo lịch phân công từ trưởng nhóm, trưởng phòng
- Hoàn thành KPIs cá nhân theo tháng/quý/năm
- Tham gia lịch đi School Tour khi được phân công (lịch công tác)
- Thưởng khi đạt KPI (Hoa hồng)
2. Trách nhiệm:
- Đảm bảo đạt theo tiến độ KPI số lượng NE cá nhân.
- Phối hợp với các phòng ban để hỗ trợ tốt nhất cho việc đạt KPI của cá nhân, của nhóm và của phòng
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
- Yêu thích, kiên nhẫn, am hiểu và yêu thích giáo dục.
- Có kinh nghiệm làm việc từ 2-3 năm trong môi trường giáo dục về khóa học dài hạn, ngắn hạn, tư vấn du học từ 2-3 năm.
- Có khả năng tự học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên ngành và áp dụng hiệu quả.
- Có khả năng làm việc nhóm và đóng góp ý kiến tích cực trong cuộc họp.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 24 - 30
- Lương: 8 Tr - 12 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.