Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Duy trì và mở rộng kinh doanh hiện tại trong lĩnh vực nguyên liệu thực phẩm.
- Phát triển kinh doanh mới trong lĩnh vực này.
- Phối hợp với bộ phận Dịch vụ Khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Quản lý các cuộc đàm phán phức tạp với các giám đốc cấp cao.
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
- Kiểm soát hàng tồn kho.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc ngành thực phẩm.
- Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nguyên liệu thực phẩm.
- Sử dụng tốt tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 29 - 36
- Lương: 20 Tr - 37 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.